Sanchez tuyên bố chỉ muốn đến Man United

Khoác áo Manchester United là giấc mơ của Alexis Sanchez, theo 1 bài báo được đăng tải hồi 2010.

Nhiều nguồn tin ty le bong da như BBC, Sky Sports hay Daily Mail đều khẳng định, Man United đã ở rất gần với việc có được chữ ký của Alexis Sanchez. Thương vụ này sẽ sớm hoàn tất trong nay mai. Ít ai biết rằng, Sanchez đã từng muốn trở thành người của Man United trong quá khứ.

Sanchez tuyên bố chỉ muốn đến Man United

Loading...

Cụ thể, nhà báo Scott Patterson của kênh ESPN vừa đăng tải lại đoạn phỏng vấn một cầu thủ Chile năm 2010 và cầu thủ này tiết lộ rằng: “Tất cả những gì Sanchez muốn là được chơi cho Man United. Cậu ấy làm tất cả để đạt được mục tiêu này.”

Thời điểm đó,theo như kq bong da thì huyền thoại Sir Alex Ferguson cũng rất muốn chiêu mộ Sanchez từ Udinese để thay thế cho Cristiano Ronaldo vừa gia nhập Real Madrid tuy nhiên, vì nhiều lý do, chân sút người Chile đã chuyển sang khoác áo Barcelona.

Như vậy,tin tức hôm nay cho biết có thể thấy Man United chính là Câu Lạc Bộ mà Alexis Sanchez hâm mộ từ nhỏ. Chính vì thế, ko có gì ngạc nhiên nếu Sanchez cập bến sân Old Trafford trong ít ngày tới. Dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, Sanchez được kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Loading...