Vụ bé Nô Quảng Bình – Thực hư nguyên nhân đã được vạch rõ

Giới chuyên gia đã nhận định một điều rằng: Chắc hẳn hung thủ là người phải biết gia đình cháu Nô.

Sau thời gian khám nghiệm tử thi của cháu mọi người đều nhận định như sau:

Bé Nô mới chỉ 6 tuổi thôi nhưng bé thừa sức để kêu cứu khi bị người ta bắt. Muốn tiếp cận để đánh thuốc mê vào bé cũng không dễ dàng gì. Đã có người nói: “Nhìn thấy 2 người bịt mặt chở cháu đi”. Vậy thì tại sao mẹ cháu và hàng xóm không hề nghe tiếng cháu kêu khi mất tích??? Tại sa 2 người bịt mặt chở cháu đi mà cháu cũng không khóc hoặc kêu cứu?

Câu trả lời:

Hung thủ chỉ có thể là người nhà hoặc là người quen biết với gia đình của nạn nhân. Không thể loại trừ người Cha của nạn nhân vì rời nhà đi đúng lúc con gặp nạn.

Ngoài ra, những nhát dao kia còn biết nói, có thể dựng lại vụ án như sau:

Do xích mích hoặc ghen tuông gì đó với gia đình mà hung thủ đã lên kế hoạch bắt cóc bé để de dọa, tống tiền hung thủ hoặc trả thù.

Hung thủ phải biết rõ giờ giấc của gia đình sinh hoạt và theo dõi từ lâu. Ngay khi bố bé Nô vừa đi công việc thì lập tức đã lên kế hoạch.

Lợi dụng lúc mẹ bé đang nấu cơm trong nhà, thấy cháu chơi ngoài sân  mà bố lại vừa đi ra ngoài Hung thủ có thể đã tiếp cận chá và dụ dỗ cháu. Do cũng quen biết nên cháu lập tức nghe theo. Khi đó hung thủ có thể rủ cháu đi chơi hoặc mua thứ gì đó.

Loading...

Sau khi bắt cóc, hung thủ chưa làm gì cháy vì lúc đó cháu có thể đang vui vẻ ăn uống hay nói chuyện với hung thủ Hung thủ rất có thể đã liên hệ để bán cháu. Tuy nhiên sau 1,2 ngày bắt đầu cháu đòi về và quấy khóc.

>>> Tham khảo nhan dinh bong da hom nay

Mặt khác, dư luận dậy sóng ồn ào, các cơ quan chức năng nhập cuộc, phong tỏa mọi tuyến đường  nên hung thủ không giám hành động vì thế bên mô giới sẽ hủy đơn hàng. Lúc này, hung thủ hoang mang vì đơn hàng đã hủy, không có cách nào khác ngoại trừ giết vì thả ra kiểu gì cháu cũng về kẻ với gia đình.

Hung thủ đã ra tay nhằm che giấu tội ác của mình, nếu gần nhà vật chứng dễ bị phát hiện, còn xa thì không thể nào. Đây là lý do mà cháu được hát hiện chỉ cách nhà 2km.

Để xác minh được mọi mâu thuẫn cơ quan công an càng nhanh chóng làm việc  rà soát và yêu cầu tất cả những gia đình có người ra ngoài vào giờ đó đều được triệu tập lên công an. Xác minh mọi mẫu thuẫ trong gia đình ở thời gian qua dể đưa ra kết luận.

 

Loading...