BOT Cai Lậy nên học tập cách làm này để tránh bị ách tắc khi có xe trả tiền lẻ

 Trạm thu phí BOT số 1 nằm trên quốc lộ 5 đã có những phương án tương đối hợp lý để điều tiết giao thông tránh gây ra ùn tắc.

Trái ngược với tình trạng bị động như những ngày đầu tiên, BQL trạm thu phí số 1, thuộc tuyến quốc lộ 5 đã tìm ra biện pháp xử lý tình trạng ách tắc giao thông cục bộ, nếu có trường hợp tài xế xe trả tiền lẻ.

Theo ghi nhận của phóng viên tin nóng thuộc tin tức online, ngày 12/12, vào buổi trưa, một số nhóm tài xế đã liên tục trả tiền lẻ đi qua trạm thu phí Văn Lâm, Hưng Yên này.

Trạm thu phí số 1 trên quốc lộ 5 đoạn qua Văn Lâm Hưng Yên bị ùn ứ nghiêm trọng ở những ngày đầu

Do vào đúng giờ cao điểm, mật độ xe lớn nên đoạn quốc lộ 5 đoạn qua Văn Lâm Hưng Yên bị ùn tắc tương đối nghiêm trọng.

Tuy nhiên, ngay lập tức, ban quản lý trạm đã có những phương án để giải quyết sự ùn tắc cục bộ này, và mọi việc nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

Vẫn theo tin nóng 24h, buổi chiều cùng ngày, nhân viên trạm BOT tại đây đã mang barie ra để chắn khu vực quay đầu. Mục đích của việc làm này là để không cho xe của những tài xế cố ý trả tiền lẻ vòng lại.

Loading...

Chưa dừng lại tại đó, những chủ phương tiện đi xe máy cũng được sắp xếp di chuyển trong một đường khác, vốn là khoảng sân đặt trước trụ sở làm việc của BQL trạm BOT.

Đây là cách làm tương đối hiệu quả để giúp tuyến đường trở nên thông thoáng, giải quyết vấn đề trước mắt, cũng như đảm bảo cho các phương tiện được lưu thông an toàn, nhanh chóng.

Loading...