BKAV ra mắt Bphone 3, dòng thiết bị cao cấp thiết kế hoàn toàn mới

Bkav sẽ tung ra Bphone thế hệ mới Bphone 3, tạo ra nền công nghiệp sản xuất smartphone cho Việt Nam như CEO. Dòng thiết bị cao cấp, thiết kế độc đáo,giá rẻ bất ngờ.

Bphone 3 trang thiết bị cao cấp, chống nước

Loading...

Theo tintuc2.com cho hay, BKAV chính thức ra mắt dòng thiết bị Bphone 3, có thiết kế 3 cạnh bằng nhau với độ mỏng 2,25mm và cạnh trên dày nhất, là nơi chứa loa thoại cũng như các cảm biến, giúp người dùng có thể kết nối màn hình tới bo mạch. Rõ ràng là Bphone 3 đã đi theo hướng sáng tạo hơn để có được sự khác biệt nhất định trong thế giới Android biến hóa về thiết kế màn hình.

Bphone 3 chính thức ra mắt thị trường Việt
Bphone 3 chính thức ra mắt thị trường Việt

Thế hệ đầu tiên BPhone 3 tại Việt Nam, ra mắt vào năm 2015 với giá khoảng từ 11 triệu đồng, chỉ bán qua kênh online do Bkav xây dựng. Sau một thời gian bị đứt quãng 1 năm, đến năm 2017 Bphone 2 đã được Bkav tung ra thị trường cùng cái bắt tay với hệ thống bán lẻ lớn nhất toàn quốc là Thế Giới Di Động.

Bphone 3 ra mắt phiên bản mới với mức giá rẻ bất ngờ, trang bị nhiều tính năng khá cao cấp như chống nước chuẩn IP68, camera xóa phông (mặc dù là camera đơn), thiết kế khung nhôm, vỏ kính và màn hình tràn đáy. Ngoài ra, dòng thiết Bphone mới cũng sử dụng hệ thống điều hướng bằng cử chỉ, loại bỏ các nút điều hướng truyền thống của Android.

Bphone 3 có màn hình tràn đáy

Rò rỉ những thông tin công nghệ cũng như hình ảnh gần đây, có thể thấy dòng thiết bị Bphone 3 sẽ sở hữu kiểu dáng hơi khác biệt so với các đối thủ với màn hình tràn đáy. Đây là thiết kế từng xuất hiện trên iPhone X của Apple.

Không những vậy, dòng thiết bị Bphone 3 đạt tiêu chuẩn tương đương IP68, cao nhất trong thế giới smartphone hiện tại. BKAV nói họ đã thử nghiệm và phát triển các chi tiết chống nước chặt chẽ nhất, đảm bảo máy chống nước theo đúng tiêu chuẩn đề ra. Theo đó, Dải ăng-ten ghép phần nhựa của dòng thiết bị này với khung nhôm cũng phải được gia cố tốt để nước không thể thẩm thấu qua lối này vào bên trong.

Bphone 3 thiết kế đẹp mắt, gây sự chú ý cho người dùng Việt
Bphone 3 thiết kế đẹp mắt, gây sự chú ý cho người dùng Việt

Theo các chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm thiết kế màn hình tràn đáy, không dễ dàng bởi các kỹ sư phải tính đến các vị trí đặt bản mạch mới. Như hãng Apple, họ phải sử dụng màn hình OLED để có thể uốn linh hoạt màn hình này xuống bên dưới cạnh viền, khiến chi phí máy bị đội lên cao.

Ngoài ra, Camera sẽ cho phép người dùng chụp các tấm hình macro đẹp hơn với vùng nét kéo rộng hơn và giữ được chi tiết tốt. Khi Chụp vào ban đêm cũng sẽ là điểm mạnh trên Bphone 3, với điều kiện ánh sáng yếu thì máy vẫn chụp tốt và cho ra chi tiết rõ ràng.

Bkav chính thức Ra mắt Bphone thế hệ thứ 3, mong muốn tiếp tục dấn thân vào “chảo lửa” , để theo đuổi giấc mơ tạo ra nền công nghiệp sản xuất smartphone cho Việt Nam. Bkav sẽ trải rộng sản phẩm của mình ở nhiều phân khúc hơn, thêm màu mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

Loading...