Cải tạo nền nhà, KINH HOÀNG phát hiện xác chết được chôn cách đây 5 năm

Tin xã hội 24h: Nhận nhiệm vụ cải tạo nền nhà, nhóm công nhân tá hỏa phát hiện ra bộ xương người vẫn còn mặc nguyên quần vải

Vào khoảng 17h30 ngày 3/12/2017, tại tuyến đường Trường Chinh (Phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình), một nhóm công nhân nhận cải tạo nền nhà, trong quá trình phá bỏ lớp gạch cũ để tôn nền, đào xuống chỉ khoảng 30cm trước hiên nhà, họ bàng hoàng nhận ra một phần của bộ xương chân người trắng, khi đó vẫn còn được bọc trong lớp quần vải .

Ngay lập tức, nhóm công nhân này tạm dừng mọi hoạt động thi công và báo ngay cho cơ quan chức năng. Chỉ ít lâu sau, phòng cảnh sát hình sự của công an tỉnh Quảng bình đã phong tỏa hiện trường, địa điểm phát hiện ra xác chết.

Loading...

Theo những thông tin xã hội nóng 24h mà tin tức online nhận được, qua những bước đầu khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định rằng, đây là thi thể của một người đàn ông, đã chết cách đây 2 tới 5 năm, phần thịt da và nội tạng đã phân hủy hết, chỉ còn lại bộ khung xương và lớp quần áo bên ngoài.

Hiện trường vụ án phát hiện ra thi thể đàn ông được chôn dưới nền nhà

Cụ thể, thi thể được tìm thấy ở độ sâu 30cm dưới nền nhà. Khi đó, xác chết vẫn còn mặc một chiếc áo sơ mi trắng bị rách, một phần bị quấn quanh cổ, 1 chiếc quần  âu còn nguyên vẹn. Chiếc áo phông được lót dưới lưng nạn nhân cũng vẫn còn nguyên.

Có một chi tiết đặc biệt quan trọng và là nút thắt của vụ án, đó là phần xương ở hộp sọ nạn nhân bị vỡ và lõm một mảng lớn. Theo những chia sẻ của cảnh sát với nhóm phóng viên tin xã hội, nhận định ban đầu, đây có thể là một vụ giết người, được diễn ra cách đây từ 2 tới 5 năm.

Vị trí phát hiện thi thể trước đây là một phòng ngủ, được ngăn cách với bên ngoài thông qua một bức tường mỏng, dày chừng 10 phân. Sau khi được cho thuê lại, người chủ mới của căn nhà đã cho công nhân phá bỏ bức tường này và làm lại nền nhà, và phát hiện sự việc trên.

Mọi vụ việc vẫn còn đang được cơ quan công an tích cực điều tra làm rõ, mọi thông tin mới nhất về vụ án sẽ được tin tức online tổng hợp trong thời gian sớm nhất.

Loading...