Những điều đàn ông không nói ra nhưng luôn muốn phụ nữ hiểu

Đàn ông thường có tính thẳng thắn, ít khi vòng vo hay phải có hành động ám hiệu, ra dấu. Tuy nhiên, có những điều đàn ông không nói ra, nhưng vẫn muốn phụ nữ hiểu.

Đàn ông hay có những suy nghĩ rằng tại sao các cô gái hay bỏ qua những gợi ý để nói những điều họ muốn. Mọi thứ đã rất khác ở thời đại này, kể cả những mong muốn của người đàn ông ở người phụ nữ họ yêu. Họ muốn cô gái của mình chủ động hơn, thay vì sự thụ động và nhút nhát.

Tuy, đàn ông ít khi tâm sự hay nói những điều mình suy nghĩ của mình quá nhiều với phụ nữ, và họ thường thẳng thắn đưa ra góc nhìn, ý kiến quan điểm về việc nào đó, nhưng thường không nói gì quá nhiều về cảm xúc của mình. Tuy  vậy, vẫn có những lúc, người đàn ông không nói ra trực tiếp những điều họ nghĩ, nhưng vẫn mong đối phương hiểu.

Cùng điểm lại những tâm sự tình yêu mà người đàn ông không nói ra nhé.

#1 Nhiều đấng mày râu thích phụ nữ chủ động trong buổi hẹn đầu tiên. Thời trâu đi tìm cọc đã qua quá lâu rồi, giờ nam giới cũng có thể là người được tán tỉnh và tỏ tình.

#2 Đàn ông luôn thích những cô gái hay cười, thay vì vẻ ngượng ngùng, hay sự kiêu kì đến hời hợt. Một nụ cười rạng rỡ từ cô gái mà đàn ông yêu sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc, xốn xang và không còn khoảng cách.

Loading...
Những điều đàn ông không nói ra những vẫn muốn phụ nữ hiểu

#3 Khi người đàn ông nhìn người phụ nữ khác trên đường đi về, dẫu đang đi cùng bạn, điều đó không có nghĩa là họ quan tâm đến người phụ nữ đó, cũng càng không phải họ thấy bạn không xinh bằng những người gặp trên đường. Đàn ông thường có xu hướng bị thu hút bởi phái nữ, nhưng mọi thứ gần như sẽ chấm dứt sau cái nhìn thoáng qua ấy.

#4 Khi yêu say đắm, đàn ông thường nghĩ về người phụ nữ của mình cả ngày, dù họ không nói ra hoặc không thể hiện quá nhiều. Nhiều chàng trai không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình, và đôi lúc họ khiến đối phương cảm thấy họ hơi lạnh lùng vô cảm, nhưng thực ra không phải vậy

#5 Đàn ông thích ngắm hình thể của người con gái họ yêu. Điều ấy không đồng nghĩa với việc, họ muốn lập tức lên giường với cô gái ấy. Một người đàn ông nghiêm túc và trưởng thành thường để ý tới những phẩm chất khác sau hình thể như: sự cư xử khéo léo, hiền lành, đảm đang, quan tâm tới người khác .v.v.. Và đương nhiên, họ vẫn thích ngắm thân hình của người phụ nữ họ thương, đơn giản, vì họ thấy mọi điều thuộc về cô gái ấy đều đẹp.

Đàn ông thực sự không thích cảm giác bị làm cho rung động, được đối phương nói có cảm tình sau đó… chấm dứt, vì nó khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu

#6 Đàn ông thực sự rất ghét cảm giác bị phụ nữ làm cho rung động, ngỏ lời và rời đi, bởi khi ấy, họ cảm giác rất bứt rứt và khó chịu một cách khủng khiếp.

#7 Đôi lúc, đàn ông chỉ muốn ngồi bên cạnh người con gái của mình. Không để làm gì cả. Không quan h.ệ, không nói chuyện tâm sự tỉ tê, đơn giản là ngồi cạnh, nắm tay đối phương và tạo ra những kí ức đẹp giữa hai người. Dành thời gian ngồi yên lặng bên nhau cũng đủ giúp họ cảm thấy hạnh phúc.

Loading...