Sam sung khẳng định dung lượng pin galaxy note 9 an toàn vượt trội

Samsung Galaxy note 9 Sở hữu pin 4000 mAh làm người dùng bất an khi sử dụng. Vì thế, CEO Samsung đã khẳng định tuyệt đối dung lượng pin Galaxy Note 9 tuyệt đối an toàn  cho người dùng.

Bài học từ đàn anh đi trước

Năm 2016, samsung galaxy thay vì trở thành một trong những chiếc smartphone đáng mua nhất thời đó, Galaxy Note 7 lại trở thành một trong những chiếc smartphone khiến người dùng phải thất vọng.

Theo tin tức 24h mới nhất cho hay, sau nhiều nỗ lực thu hồi, thay pin, đổi trả không đem lại kết quả, Samsung đã phải quyết định khai tử dòng thiết bị này chỉ trong một thời gian ngắn. Những tưởng đó sẽ là dấu chấm hết cho dòng Galaxy Note.

Pin samsung galaxy note 9 khẳng định tuyệt đối an toàn
Pin samsung galaxy note 9 khẳng định tuyệt đối an toàn

Tuy nhiên sau đó, samsung đã tìm ra nguyên nhân xảy ra sự cố. Đó là hậu quả của việc cố gắng sản xuất một viên pin có dung lượng quá cao trong một thân hình quá mỏng, làm cho mật độ pin dày lên và cấu trúc pin không còn được an toàn. Chính vì thế, nhiều fans yêu mến hãng điện thoại Hàn Quốc lo ngại điều này sẽ xảy ra trên pin galaxy Note 9 khi chiếc điện thoại này tích hợp viên pin lên tới 4000 mAh.

Dung lượng pin galaxy note 9 tuyệt đối an toàn

Đây chính là viên pin lớn nhất từ trước đến nay được trang bị trên các thiết bị thuộc dòng Galaxy note 9. Thêm vào đó, dung lượng pin 4000 mAh cũng là một trong những điểm nhấn thu hút người dùng rất quan trọng trên Note9 và an toàn pin là một mối quan tâm hàng đầu của Samsung.

Theo tin tức công nghệ cho hay đại diện samsung ông DJ Koh, CEO bộ phận mobile của Samsung đã rất tự tin xác nhận rằng viên pin của galaxy Note 9 vô cùng an toàn và không có sự cố nào sẽ ảnh hưởng đến người dùng. Do đó, Samsung đã thiết lập một bộ phận kiểm duyệt chất lượng mới vào năm ngoái nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm của hãng đều vượt qua các bài kiểm tra quan trọng. Ngoài ra, một số bộ phận của dây chuyển sản xuất cũng đã được thay đổi, giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra sự cố.

Khẳng định an toàn tuyệt đối pin galaxy note 9
Khẳng định an toàn tuyệt đối pin galaxy note 9

Viên pin trên galaxy Note 9 được khẳng định là viên pin lớn nhất và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra dòng pin này cũng thuộc dòng pin an toàn nhất từ trước tới nay được trang bị trên các dòng điện thoại Galaxy. Hơn nữa, 4000 mAh cho một viên pin smartphone là một điểm nhấn rất thu hút người dùng để sở hữu dòng galaxy Note 9 này.

Với những thông tin trên bạn nghĩ sao về viên pin Galaxy Note 9 với dung lượng 4000 mAh? Liệu có cần thiết để Samsung tích hợp nó vào một chiếc smartphone? Cùng trải nghiệm dòng pin của samsung galaxy note 9 để có nhiều điều thú vị hơn nhé.

Loading...

 

Loading...