Mặc kệ người xung quanh quay phim, cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” giữa phố

Một sinh viên người Hong Kong đã buộc phải trình diện trước cơ quan công an do có hành động “mây mưa” với bạn gái của mình ngay giữa đường phố.

Vào đêm khuya thứ 3, ngày 31 tháng 10, tin xã hội Hong Kong được thông báo, trên phố Fat Kong (cạnh KTX của trường Đại học Bách khoa Hong Kong), một cặp đôi nam nữ đã thản nhiên “mây mưa” giữa đường, ngay gần một bốt dừng xe bus.

Thậm chí, vụ việc này không chỉ chân thực qua lời kể mà những người đi bộ tại đây còn ghi lại đoạn video của cặp đôi này khi đang làm chuyện ấy.

Đoạn video kéo dài 45 phút, ghi lại cảnh cặp đôi quấn lấy nhau và làm những chuyện phò.ng th.e ngay chốn đông người, cho tới lúc những nhân viên an ninh xuất hiện vào 4h sáng và cảnh cáo họ. Khi cảnh sát có mặt tại “hiện trường”, cặp đôi (đang trong tình trạng say xỉn) đã mặc quần áo. Tuy nhiên, do không làm chủ được hành vi của mình nên quần áo cũng không được chỉnh tề. “Quần của cô gái bị tụt xuống 1 lần nữa do không được cài khuy tử tế” – cảnh sát chia sẻ với tin xã hội Hong Kong.

Theo nhà đài SCMP, cặp đôi này không bị bắt giữ tại thời điểm đó, do chưa có chứng cứ để cáo buộc hành vi của họ, và cũng chưa có bất cứ người nào lên tiếng tố giác “hoạt động”.

Loading...
Cặp đôi thản nhiên làm chuyện ấy giữa đường phố Fat Kong, mặc kệ người xung quanh.

Nhưng chỉ 1 vài giờ sau khi clip mây mưa của họ được tung lên mạng internet, nhóm cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra, đồng thời ngay lập tức tìm và bắt giam nam thanh niên xuất hiện trong video.

Ghi nhận của phóng viên tin xã hội 24h tại Hong Kong, thanh niên này thuộc khu vực Nội Mông, không phải người Hong Kong hay Đại lục. Ngay thời điểm bị bắt, anh này đang chuẩn bị đồ để rời khỏi xứ Cảng thơm. Cảnh sát cũng cho biết, cô gái trong clip là sinh viên đại học tại Bắc Kinh, năm nay 20 tuổi, và cô cũng đã trở về thủ đô Trung Quốc sau khi clip bị phát tán rộng rãi.

Bên phía cơ quan điều tra còn thông tin thêm, cặp đôi trai gái này đã đi uống rượu cùng nhau tại 1 quán bar gần đó có tên là Kowloon Tong nhằm kỷ niệm sinh nhật 19 tuổi của nam thanh niên. Tuy nhiên, sau đó, khi đã quá say sưa, cả hai đều không làm chủ được hành vi và tâm trí, khiến cho có những hành động không đúng mực. Được biết, đó mới chỉ là lần thứ 2 mà hai sinh viên này gặp nhau.

Loading...