Bán người yêu sang Trung Quốc chỉ để… mua Exciter đi chơi Tết

Chuyện thật như đùa này đã diễn ra ở một xã nghèo biên giới khi chỉ vì muốn mua xe máy để đi chơi Tết, Sùng Seo Tráng đã âm thầm lừa và bán người yêu sang Trung Quốc.

Ngày 9/2 vừa qua, đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã ra quyết định khởi tố hình sự với Sùng Seo Tráng, (23 tuổi, trú quán tại Làng Sán Chồ, Dìn Chin, Mương Khương, Lào Cai) vì tội danh mua bán phụ nữ.

Theo tin giải trí thuộc báo tin tức online, Tráng đã bị bắt khẩn cấp vào 8/2, ngay khi các nạn nhân của y được lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai phối hợp với Công an biên phòng Hà Khẩu (Trung Quốc) giải cứu một cách thành công và đưa trở lại địa phương.

Quá thích Exciter nhưng không có tiền mua, Sùng Seo Tráng đã liều bán cả người yêu sang Trung Quốc

Hai người phụ nữ bị Tráng lừa là chị Châu Thị D. (16 tuổi), và  Châu Thị C. (17 tuổi) người dân tộc Mông, trú tại Sa Pa Lào Cai.

Trước đó, vẫn theo ghi nhận của tin giải trí, Tráng quen C qua một người bạn. Dần dần, Tráng tán tỉnh C và C nhận lời yêu Tráng. Y sau đó cũng đưa bạn gái về ra mắt gia đình ở Mường Khương.

Cùng thời gian này, Tráng có móc nối với các đối tượng mua bán người sang Trung Quốc.

Sau đó, Tráng rủ chị C cùng bạn là chị D vượt biên sang Trung Quốc chơi. Nhưng cả hai không ngờ đây không phải là chuyến đi giải trí, mua vui thông thường mà còn là gián tiếp bán sức khỏe, tính mạng mình cho Tráng.

Các đối tượng người Trung Quốc bắt hai nạn nhân, sau đó đưa cho Tráng 1.2 vạn nhân dân tệ.

Loading...

Có đủ tiền, Tráng về Việt Nam mua Exicter để đi chơi Tết.

Suốt gần 2 tháng bị lừa bán, cả C và D may mắn được các lực lượng biên phòng giải cứu thành công. Sau khi được đưa về Việt Nam, C và D đã tố cáo hành vi của Tráng. Sau đó, công an biên phòng đã thực hiện truy bắt khẩn cấp Tráng khi y đang ở Lào Cai.

Bước đầu, Tráng khai nhận do quá thích xe Exciter nhưng không đủ tiền nên đã lên kế hoạch bán người yêu.

 

Loading...