Những động vật sở hữu cơ bắp săn chắc như vận động viên thể hình đích thực

Tin giải trí: Những động vật dưới đây sở hữu thể hình cao to, vạm vỡ với cơ bắp cuồn cuộn khiến tất cả mọi người đều phải liên tưởng ngay tới những lực sĩ thể hình.

Loading...

Những ai là fan của phòng gym hẳn sẽ không xa lạ với cụm từ Myostatin. Đây là một thuật ngữ chỉ loại protein có tác dụng quyết định sự tăng trưởng của cơ bắp từ giai đoạn đầu, và nó sẽ ngăn cho các bó cơ phát triển quá lớn so với bình thường.

Do đó, ở người hay các loài vật, thiếu loại hooc môn này có thể khiến cơ bắp phát triển nhanh và có kích cỡ lớn bất thường.Hiện tượng ấy gọi là biến đổi gen Myostatin.

Theo tin giải trí của tintuc2.com, khác với con người, ở động vật việc biến đổi gen Myostatin cũng xảy ra một cách vô cùng tự nhiên và nếu được phát triển trong điều kiện lý tưởng, cơ bắp của chúng sẽ phát triển một cách bất thường. Các nhà khoa học cũng có thể can thiệp vào cơ thể động vật bằng cách biến đổi gen Myostatin nhân tạo.

Trong tự nhiên, từng có nhiều trường hợp các loài động vật bị rối loạn gen Myostatin, và đưa cho chúng ta những hình ảnh thú vị về những “vận động viên thể hình” trong cơ thể của những loài động vật. Cùng tin giải trí điểm lại 10 hình ảnh động vật có cơ bắp lực sĩ nhé:

Bò lang trắng xanh Bỉ: Sự biến đổi tự nhiên của gen Myostatin đã biến chú bò lang hiền lành trở thành 1 lực sĩ thực thụ
Chó Bully Whippet cũng trở nên cơ bắp như vậy
Bạn đã bao giờ nghe đến Kangaroo 6 múi?
Thể hình vạm vỡ chuẩn không cần chỉnh của chú chuột túi cao 2m nặng 100kg này.
Cơ bắp săn chắc cực đẹp và cuốn hút của chú Kangaroo.
Chú ngựa này cũng có thân hình lực lưỡng, cân đối.
Chú lợn này hẳn đã tốn nhiều thời gian vào phòng gym để có được thân hình như hiện tại.

 

Loading...