5 lý do mà các chàng trai nên “tự sướ.ng” ngay và luôn trong tối nay

Không nói tới những người đàn ông đã có gia đình, với những chàng trai vẫn còn đang độc thân, việc qua.y ta.y mang đến nhiều ích lợi không ngờ tới.

Các chuyên gia về sức khỏe đã chỉ ra rõ, có tới 5 lợi ích không ngờ mà việc tự sướng giúp ích cho những chàng trai. Điều này đã được nhà khoa học lâm sàng về sức khỏe nam giới, tiến sĩ  Gloria Brame khẳng định “Việc các chàng trai tự thỏa mãn mình là một trong những điều quan trọng giúp cho họ có một đời sống chă.n gố.i lành mạnh”.

Loading...

Cùng tin tức online điểm qua những lý do tại sao các chàng trai nên qua.y ta.y ngay và luôn trong tối nay nhé.

1. Ngừa ung thư

Việc “cươ.ng cứng” 5 lần một tuần sẽ giúp cho đàn ông đẩy lùi được 1/3 nguy cơ dính phải căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Điều này đã được một nghiên cứu tại Úc tiến hành và chứng minh. Tiến sĩ  Gloria Brame cũng giải thích thêm rằng, những chất độc, chất thải bị tắc lại ở đường tiết niệu si.nh dụ.c sẽ được đưa ra ngoài cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn sau mỗi lần qua.y ta.y.

2. Giúp bạn nâng cao khả năng chă.n gố.i

Việc tự sướ.ng giúp bạn cải thiện được khả năng chă.n gố.i

Việc tự sướng cũng giống như một bài tập thể dục cho những “cậu nhỏ”. Do đó, nếu “hoạt động” với tần suất vừa phải và khoa học, nó sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều khi “tác chiến” thực sự. Tiến sĩ Brame cũng nói thêm rằng, việc qua.y ta.y trước khi nhập cuộc 1 tiếng giúp bạn giảm thiểu được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nếu thời gian tự sướ.ng của bạn là 2 phút, hãy nâng dần lên phút thứ 3 vào lần kế tiếp.  Hãy làm thật vừa phải và nhịp nhàng. Theo những số liệu thống kê từ những tạp chí sức khỏe nam giới, đàn ông thường mất khoảng 50 nhịp trước khi xuấ.t tin.h, do đó hãy tập luyện và nâng con số ấy lên thành 60 nhịp.

3. Giúp “cậu nhỏ” mạnh khỏe và “cứng cỏi” hơn

Càng nhiều tuổi, các cơ bắp sẽ chỉ phát triển ở mức nhất định, sau đó sẽ bị giảm sút dần. Việc qua.n h.ệ cũng như tự sướ.ng giúp cho các chàng trai tránh và giảm thiểu được tình trạng thiếu tự chủ hay rối loạn cươ.ng dư.ơng. Để cải thiện tình hình hay có được những gì mình mong muốn. Bạn nên có một lịch trình sinh hoạt cố định và đều đặn, từ 4 tới 5 lần cho 1 tuần.

4. Cải thiện sức khỏe.

Mỗi khi xuấ.t ti.nh, cơ thể nam giới sẽ tăng hooc môn Cortisol, loại hormone giúp bạn có thể giảm thiểu căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, những điều khiến cho sức khỏe của bạn bị tổn hại. Cortisol còn có một tác dụng khác với sức khỏe đó là điều chỉnh khả năng điều tiết miễn dịch.

Việc qua.y ta.y còn giúp cho cơ thể có môi trường tốt nhất cho cả hệ thống miễn dịch được tăng cường và “nâng cấp”.

5. Rũ bỏ tâm trạng nặng nề

Qua.y ta.y là một trong những cách giảm thiểu tâm trạng xấu vô cùng khoa học và hiệu quả

Rất nhiều chàng trai tìm đến việc tựu sướ.ng như một cách để giảm thiểu những suy nghĩ hay tâm trạng không tốt. Điều này là… vô cùng khoa học. Qua.y ta.y còn giúp cho bạn cung cấp một loạt các hoạt chất tăng cường sự hưng phấn như dopamine và oxytocin khiến cho cơ thể có nhiều được sự thỏa mãn hơn.

Loading...