Nam thanh niên say xỉn bị người dân đánh tưởng lừa đảo hóa ra là công an nghĩa vụ

Tin tức nóng : Bị nghi ngờ giả mạo công an, nam thanh niên say xỉn bị người dân vây đánh. Sau khi được xác nhận thì thanh niên này chính là công an nghĩa vụ

Ngày 14-8, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiểm), để làm rõ sự việc người dân phản ánh 1 nam thanh niên mặc quân phục công an có biểu hiện say rượu đứng chặn các phương tiện giao thông vào chiều 13-8.

Hình ảnh nam thanh niên bị đánh được cắt ra trong clip
Hình ảnh nam thanh niên bị đánh được cắt ra trong clip

Theo thông tin điều tra cho biết, nam thanh niên mặc sắc phục chiến sĩ công an nhân dân được xác định là Phạm Văn T.(SN 1995, là chiến sĩ nghĩa vụ thuộc K10 – Bộ Công an). Thời điểm xảy ra vụ việc, chiến sĩ Phạm Văn T. do sử dụng bia rượu, không làm chủ được bản thân, nhận thức của mình.

Đọan clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc quân phục Công an tranh cãi với người dân giữa đường ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân – Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm) vào chiều ngày 13/8 cư dân mạng xôn xao. Người quay lại clip cho rằng nam thanh niên mặc quân phục công an có biểu hiện say xỉn, không mang biển tên, không gậy, không giấy tờ chứng minh, đi một mình và có hành vi bắt xe máy sai quy định.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Thấy nam thanh niên mặc sắc phục Công an này có nhiều biểu hiện khả nghi và không đúng mực là chiến sĩ Công an nhân dân, người dân cho rằng là Công an giả mạo nên nhiều người dân bức xúc túm lại để tra hỏi. Quá bức xúc, một số người dân đã tát vào mặt và đầu nam thanh niên mặc sắc phục công an.

Loading...

Nhận được tin báo Công an phường Hàng Buồm đã có mặt để giải tỏa đám đông tránh gây ùn tắc giao thông và đưa nam thanh niên mặc phục công an về trụ sở.

Loading...