Pep và kế hoạch đốt tiền cho Man City trong Hè 2018

Theo như kqbd thì Guardiola đúng là ông ‘Vua đốt tiền’ thực sự, đặc biệt là từ khi nhậm chức huấn luyện viên trưởng của Man City. Cơn ‘nghiện shopping’ của ông vẫn chưa dừng lại trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Kể từ khi dẫn dắt Man City vào Hè 2016, Pep Guardiola đã chi tổng cộng khoảng 448 triệu bảng cho việc tăng cường lực lượng qua 4 kì chuyển nhượng gần nhất.

Từ thủ môn đến bộ tứ vệ, tuyến giữa lẫn hàng công đều được nhà cầm quân người Catalan ‘tân trang’ theo đúng ý muốn, với những cái tên đắt giá như Ederson, Aymeric Laporte, Bernardo Silva, Leroy Sane hay Gabriel Jesus.

Loading...

Pep và kế hoạch đốt tiền cho Man City trong Hè 2018

Tin tức cho biết trong những phát biểu mới nhất trước đại chiến với Chelsea cuối tuần này, Guardiola tiết lộ kì chuyển nhượng mùa Hè tới đây Man City sẽ ‘chỉ’ chiêu mộ từ 1 đến 2 ngôi sao.

“Dĩ nhiên chúng tôi chiêu mộ nhiều cầu thủ. Họ đã đóng góp cho Man City rất nhiều và mùa hè tới sẽ là 1 đến 2 tân binh nữa. Bởi vậy hè này chi tiêu của chúng tôi sẽ ít hơn”, Pep chia sẻ.

“Nếu quý khách muốn cạnh tranh ở đẳng cấp cao trên mọi đầu trường, quý khách cần những cầu thủ tốt, những cầu thủ tốt tạo nên những Huấn Luận Viên giỏi và Câu Lạc Bộ tuyệt vời. Ở Manchester City, chúng tôi có thể đạt được những gì đã làm trong 20 năm nhưng họ cố gắng rút ngắn khoảng cách nhanh hơn để cạnh tranh mọi mùa giải.

Như thống kê từ ket qua ngoai hang anh thì 5 mùa giải qua, biến thành Câu Lạc Bộ duy nhất ở Ngoại hạng Anh Anh mùa nào cũng có mặt ở Champions League, quý khách cần là đội giỏi nhất. Nhưng mọi Câu Lạc Bộ ở Anh lẫn Tây Ban Nha cũng như những Câu Lạc Bộ lớn thường xuyên tiêu tiền và chúng tôi cần tập trung những gì mình cần làm”, Guardiola lý giải cho việc ‘đốt tiền’ khổng lồ của mình trong quá trình dẫn dắt Man City.

Loading...