PSG săn đón chữ ký của tiền vệ Fellaini

Theo nguồn tin tức từ tờ La Derniere Heure (Bỉ), Paris Saint-Germain đã nhảy vào cuộc đua dành chữ ký của Fellaini, người sẽ hết hạn hợp đồng với Man United vào cuối mùa giải.

Loading...

Fellaini sẽ hết hạn hợp đồng với Man United vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, tới thời điểm này, cầu thủ người Bỉ vẫn chưa thủ được đề nghị gia hạn hợp đồng. Theo luật chuyển nhượng, Fellaini sở hữu quyền tự do đàm phán với những Câu Lạc Bộ khác kể từ ngày 1/1/2018.

PSG săn đón chữ ký của tiền vệ Fellaini

Trong thời gian qua, theo ket qua ngoai hang anh thì Besiktas, Galatasaray và những Câu Lạc Bộ ở Trung Quốc đã bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ này. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ La Derniere Heure (Bỉ), Paris Saint-Germain mới thực sự là ứng cử viên sáng giá.

PSG đang tìm kiếm những cầu thủ miễn phí trong mùa Hè năm 2018 bởi họ sẽ đang phải đối diện với sức ép từ luật Công bằng tài chính sau khi chiêu mộ 2 “bom tấn” Neymar và Kylian Mbappe vào mùa Hè 2017.

Ngoài Fellaini, Câu Lạc Bộ nhà giàu nước Pháp cũng đang để mắt tới Lassana Diarra, người đang thi đấu ở Câu Lạc Bộ Al Jazira.

Tuần này, ty le ca cuoc cho biết Fellaini từng bóng gió về khả năng sẽ rời M.U: “Chúng tôi (Fellaini và Mourinho) đã nói về việc này. Huấn Luận Viên là người tôn trọng những quyết định của những cầu thủ. Thú thực, tôi ko biết. Tôi đã sở hữu vài dự định trong đầu, nhưng chưa thể nói được”.

“Đây là mùa giải thứ 10 của tôi ở nước Anh. Trừ mùa đầu tiên với Man Utd, tôi đã sở hữu những khoảng thời gian tuyệt vời. 5 năm với Everton, 5 năm với Man Utd. Tôi biết tất cả mọi người ở đây, điều ấy thật tuyệt”

Loading...