Giới trẻ phát cuồng với mẩu gối ôm xác ướp kinh dị khiến người nằm cạnh “khóc thét”

Giải trí: Mẩu gối ôm xác ướp kinh dị ”không dành cho người yếu tim” làm người khác khóc thét, vậy mà đang làm điên đảo giới trẻ Thái Lan với hàng loạt hình ảnh được chia sẻ trên mạng.

Mới đây một trang web bán hàng online của Thái Lan mới đây đã tung ra một loại gối ôm “không dành cho người yếu tim” khiến ai nhìn thấy cũng muốn “khóc thét”. Không giống như những chiếc gối ôm dễ thương độc đáo hình mèo kitty, cá heo hay gấu teddy, chiếc gối này có hình… xác ướp khá kinh dị với hình in như thật.

Chiếc gối ôm xác ướp được các bạn trẻ ưa thích.

 Hantu pocong là tên của những chiếc gối này, với kích thước chiều dài 165 cm và kích thước khá đúng như thực tế, với chiều cao của 1 cơ thể con người, bên trong có nhồi bông mềm mại.

Cắt nghĩ theo tiếng Indonexia “Pocong” là miếng vải liệm được dùng để quấn quanh xác chết trước khi đem chôn. Còn con Pocong là một cái xác, được quấn trong vải trắng và buộc bằng dây thừng, có thể nhảy để di chuyển.

Nghe cái tên đã có thể khiến những ai ”yếu tim” thấy sợ, và chắc chắn chiếc gối ôm này không hề dành cho “hội yếu tim”, bởi hình ảnh quá chân thật, thậm chí nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy một khuôn mặt lờ mờ in trên phần đầu gối.

Gối ôm xác ướp được trao bán trên mạng.

Khi được đăng tải trong một nhóm người dùng facebook lớn ở Việt Nam, hình ảnh chiếc gối này đã nhận được không ít “gạch đá” của cư dân mạng Việt. Phần lớn mọi người đều cho rằng nó quá kinh dị và sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mua một cái gối ôm như vậy.

Thành viên có nickname M. chia sẻ: “Ai đang mơ thấy ác mộng, mở mắt ra thấy nó xong tắt thở!”.

Bạn T.N thì hài hước: “Đêm hôm mắt nhắm mắt mở dậy thấy nó mắt chớp chớp xong thè lưỡi ra thì…”

Liệu nữa đêm tỉnh giấc bạn có thể ngủ ngon nữa không ?

 

Loading...

 

Loading...