iPhone 8 lộ ảnh thực tế, không có Touch ID

Công nghệ mới : “Siêu phẩm” iPhone 8 dự kiến sẽ trình làng vào tháng 9 và chính thức phát hành vào tháng 11 tới. Đây sẽ là một siêu phẩm hứa hẹn lại làm mưa làm gió 

Loading...

Cặp ảnh đầu tiên cho thấy màn hình của điện thoại iPhone 8 đã được lắp ráp hoàn chỉnh, chúng ta không thể khẳng định về bảng màn hình hiển thị OLED hay bất cứ điều gì thông qua bức ảnh này.

Thiết kế tinh xảo của "siêu phẩm" iphone 8
Thiết kế tinh xảo của “siêu phẩm” iphone 8

Với bức ảnh này, hai lỗ tròn bên trái trên màn hình phía trước điện thoại được cho là vị trí của máy quét mống mắt, cùng với một lỗ tròn lớn hơn bên phải ngoài cùng. Vị trí còn lại là dành cho tính năng FaceTime.

Màn hình hiển thị của iPhone 8 được lắp ráp hoàn thiện
Màn hình hiển thị của iPhone 8 được lắp ráp hoàn thiện

Những bức ảnh rò rỉ cũng không có dấu hiệu của một cảm biến Touch ID, ít nhất không phải là thời trang nút tròn của các mẫu iPhone truyền thống. Hiện tại vẫn có hai sự tranh cãi cho đến nay: Thứ nhất, có thể là một nút khóa bên cạnh viền điện thoại sẽ tích hợp thêm nút cảm biến, giống như trên một số điện thoại Sony Xperia. Thứ hai, một “kịch bản” ít có khả năng hơn là Apple sẽ nhúng cảm biến Touch ID vào mặt sau của iPhone 8.

Vị trí của các cảm biến và camera
Vị trí của các cảm biến và camera

Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, có khả năng thương hiệu có trụ sở tại Cupertino sẽ quyết định bỏ qua cảm biến Touch ID trên mô hình kỷ niệm 10 năm phát hành – iPhone 8, với việc bổ sung công nghệ mống mắt như một phương pháp sinh trắc học đáng tin cậy.

Loading...