Bé gái ‘đoán đâu trúng đó’ truyền nhân của nhà tiên tri Vanga

Cô bé sinh năm 2004 tại Montpellier, miền nam nước Pháp dự đoán rằng 5 năm nữa, Trái Đất gặp thảm họa sinh thái, ngày càng nóng lên khiến nguồn nước ngọt cạn kiệt.

Loading...
Bé gái được coi là truyền thân của tiên tri Vanga, sinh năm 2004 tại Montpellier, tại miền nam nước Pháp, Kaede  Trước khi qua đời vào năm 1996, nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã nói rằng sẽ có một cô bé sinh ra ở Pháp thừa hưởng khả năng tiên tri của bà. Năm 2009, người ta đã biết đến cô bé Kaede Uber, lúc này 5 tuổi, sở hữu những điểm tương đồng và tài tiên tri giống hệt Vanga.
Cô bé Uber tiền thân của Vanga
Cô bé được coi là truyền thân của nhà tiên tri Vanga

Ngay sau đó cô bé này đã lập tức trở nên vô cùng nổi tiếng, nhưng lời tiên đoán của Uber “đoán đâu trúng đó” khiến cả Thế Giới lo lắng. Từ sự quan sát và cách chỉ tay, vuốt mặt, xoa trán cho đến cách nhìn vào người khác, Uber đều có dáng vẻ giống hệt nhà tiên tri Vanga. Giới truyền thông và rất nhiều nhà khoa học, nhà ngoại cảm đã tìm đến nhà Uber nhằm kiểm nghiệm dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga và chứng thực năng lực của bé gái 5 tuổi lúc ấy. Do bị khuyết tật bẩm sinh, thị lực của em kém phát triển, không thể nhìn thấy rõ các vật thể nhưng điều này càng khiến em có dáng vẻ giống nhà tiên tri mù nổi tiếng.

Kể từ đó, Những lời tiên đoán của Kaede Uber đã liên tiếp đưa ra những lời tiên đoán hầu hết đều rất chính xác. Cô bé thấy trước được “Vị tổng thống trán hói” của nước Nga hay tình trạng tấn công khủng bố tràn lan ở Châu Âu.

 

Hành động chỉ tay của cô bé giống y nhà tiên tri vanga
Uber ngày càng đua ra nhiều tiên đoán chính xác khiến nhiều người lo lắng

Năm 2016, Trong một lần xuất hiện trên truyền hình Uber từng khẳng định Mỹ sẽ sớm trở thành nơi hứng chịu một cuộc thảm sát đẫm máu. Có rất nhiều người cho rằng vụ xả súng đẫm máu khiến 59 người chết và hàng trăm người bị thương ngày 1/10/2017 ở Las Vegas, Mỹ chính là điều cô bé tiên đoán. Đáng chú ý, bà Vanga cũng từng khẳng định Mỹ sẽ trở thành mục tiêu tấn công của khủng bố.

Theo tintuc2.com, Uber có thể nhìn thấy trước tương lai và cảnh báo cho nhiều người biết để phòng tránh và rất nhiều người cũng tin vào lời tiên đoán của cô bé này. Những cử chỉ và động tác của Uber giống hệt lúc bà Vanga làm để đưa ra lời tiên đoán. Thậm chí có người còn cho rằng, Uber chính là do bà Vanga đầu thai thành.

Vì năng lực phi thường của cô bé, trong 5 năm trước đây gia đình Uber luôn rơi vào tình trạng bị theo dõi, nguy hiểm. Mẹ của Uber không muốn con bị ảnh hưởng quá nhiều nên cả gia đình từng mất tích trong nhiều năm. Có người còn tin rằng, thời điểm đó cô bé đã qua đời. Tuy nhiên, Uber vẫn trở lại với nhiều lời tiên đoán khiến cả thế giới phải lo lắng, giật mình.

Hiện nay, cô bé Kaede Uber có thể theo đuổi ước mơ trở thành Bác Sỹ của mình, hiện cô bé đang sống tại Pháp cùng gia đình với một chương trình giáo dục đặc biệt.

Loading...